Hotline:: 0333 272721

Dịch vụ

KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ đến tay người tiêu dùng

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng: gạch tuynel, cát đá, xi măng… cùng với quy mô hiện đang cung cấp cho thị trường hàng, chúng tôi tự tin đủ năng lực làm đối tác cung cấp vữa, xi măng cho các đại lý và công trình lớn nhỏ. Trên cơ sở đó, AAP MORTAR đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của Khách hàng đối với từng loại vữa, xi măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại vữa, xi măng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Công ty được thành lập trong hoạt động kinh doanh chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và xây dựng công trình. AAP MORTAR có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý am hiểu và thành thạo trong công việc với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành nghề khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng.

Đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng

Công ty chúng tôi còn có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty, họ luôn coi công ty là ngôi nhà thứ hai của mình, luôn làm việc hết mình vì sự phát triển của công ty. Công ty đã xây dựng các công trình lớn, công trình quan trọng, các khu chung cư, khu đô thị, khu công nghiệp trọng điểm. Ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật, nâng cao chất lượng vật liệu xây dựng các công trình xây dựng, không ngừng cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.

DỊCH VỤ KINH DOANH THƯƠNG MẠI KHÁC

AAP MORTAR còn đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà, văn phòng và kho bãi, đại lí, môi giới, đấu giá…

Dịch vụ hỗ trợ:

  • Pháp lý phát triển bất động sản & xây dựng
  • Tài chính phát triển dự án Bất động sản
  • Đầu tư phát triển bất động sản
  • Khai thác cho thuê & Quản lý Tòa nhà