Hotline:: 0333 272721

Giới thiệu

Công ty TNHH AN AN PHONG  được thành lập từ năm 2014, là một trong những nhà phân phối và cung cấp Vật Liệu Xây Dựng Chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Trong xu thế phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, vật liệu mới đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động xây dựng và kiến tạo không gian, với mong muốn có thể mang đến những vật liệu mới hiện đại và có tính ứng dụng cao cho người Việt, AAP Mortar đã ra đời.

Đến với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần khi chọn các loại vật liệu mới sẽ được AAP Mortar tư vấn và phân phối sản phẩm hợp lý nhất theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay AAP Mortar đang sản xuất & cung ứng các loại vữa khô trộn sẵn phục vụ cho xây dựng.

AAP Mortar chuyên cung cấp vữa khô trộn sẵn cho nhiều công trình xây dựng trường học, chợ, nhà xã hội, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà vườn… Là đối tác kinh doanh lâu năm của các công ty xây dựng và nhiều đối tác là các nhà thầu tự do khác.

Với phương châm ” Xây Niềm Tin – Dựng Uy Tín “ suốt thời gian qua, AAP Mortar đã không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết đưa tới tay bạn những sản phẩm ” CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN”. Đến với AAP Mortar, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Tất cả sản phẩm nguyên vật liệu từ AAP Mortar đều đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sứ mệnh

AAP Mortar ra đời với sứ mệnh:

– Mang đến thương hiệu Việt uy tín cho người Việt.

– Hỗ trợ và mang đến giải pháp xây dựng hiện đại cho người Việt.

Tầm nhìn

AAP Mortar hoạt động và vươn đến:

– Trở thành thương hiệu đáng tin cậy tại Việt Nam

– Liên tục nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Vật liệu mới cho người Việt.

*** VÌ SAO NÊN CHỌN AAP MORTAR

– GIÁ CẢ PHÙ HỢP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

– CHỦ DOANH NGHIỆP TẬN TÂM

UY TÍN, TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

AAP MORTAR HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH.

Bản quyền thuộc về www.aapmortar.com  – Powered by AAP Mortar